[🆕🇻🇳] YOGA PLUS is Vietnam’s Most Authentic, Luxurious and Unique Yoga 🧘 Top1Yoga 🧘 Quý Hội Viên ở TP. HCM thân mến, Căn cứ theo quyết định của UBND TP.HCM về phòng chống COVID19, tất cả các CLB Yoga Plus ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ tạ , shares-3✔️ , likes-45❤️️ , date-2020-03-24 11:50:26🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

[🆕🇻🇳] YOGA PLUS is Vietnam’s Most Authentic, Luxurious and Unique Yoga 🧘 Top1Yoga 🧘 Quý Hội Viên ở TP. HCM thân mến,

Căn cứ theo quyết định của UBND TP.HCM về phòng chống COVID19, tất cả các CLB Yoga Plus ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ tạ , shares-3✔️ , likes-45❤️️ , date-2020-03-24 11:50:26🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Quý Hội Viên ở TP. HCM thân mến,

Căn cứ theo quyết định của UBND TP.HCM về phòng chống COVID19, tất cả các CLB Yoga Plus ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ tạm thời ngưng các hoạt động tập luyện từ 6h tối ngày 24/03 cho đến 31/03/2020.

Quý Hội Viên hãy yên tâm là trong suốt thời gian tạm ngưng này, tất cả hợp đồng Hội Viên và hợp đồng tập luyện cá nhân như Yogi & I… đều sẽ được bảo lưu để đảm bảo quyền lợi của Quý Hội Viên cho đến khi chúng tôi mở cửa tập luyện lại.
Cụ thể:
✅ Nếu Hội viên bị trừ phí trong thời gian đóng cửa, sẽ được miễn thu phí cho (các) kỳ tương ứng sau khi chúng tôi mở cửa tập luyện lại.
✅ Nếu là hợp đồng trả trước, thời gian hiệu lực của thẻ Hội Viên sẽ được gia hạn sau khi chúng tôi mở cửa tập luyện lại.
✅Hợp đồng luyện tập cá nhân như Yogi & I cũng được gia hạn tương ứng.
Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý Hội Viên.

Sức khỏe và sự an toàn của Quý Hội Viên, cùng các Nhân Viên và Khách Quý ghé thăm là ưu tiên quan trọng nhất của chúng tôi, vậy nên rất khuyến khích mọi người hãy theo dõi sát với các kênh Mạng xã hội của chúng tôi để có những thông tin cập nhật mới nhất và các bài tập hữu ích tại nhà.

📌Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, Quý Hội Viên hãy email đến [email protected] hoặc ghé thăm website của chúng tôi www.yogaplus.vn.

✳️ Hãy cùng nhau giữ an toàn và mạnh khỏe. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý Hội Viên và rất trông chờ sớm đến ngày chào đón tất cả Quý Hội Viên đến tập luyện trở lại.
——————————————————————————–

Dear Valued Members in HCMC,

In accordance with the Ho Chi Minh’s People’s Committee’s request to suspend all fitness services to further prevent the spread of COVID-19, all Yoga Plus locations in Ho Chi Minh will be temporarily closed to workouts from18pm March 24th until March 31st 2020.

All dues membership fees will be waived during this period. Any pre-paid memberships will be adjusted as a credit following our re-opening. All Yogi&I contracts will also be frozen to avoid session expiry. We appreciate your understanding.

The health and safety of our members, staff and visitors is our top priority which is why we encourage everyone to keep actively engaged with our community where we will continue sharing updates and at-home exercise tips.

For more information, please contact [email protected] or visit the reception area at each club. Find out our locations at www.yogaplus.vn.

Stay safe and healthy. We will be in touch and look forward to welcoming you back at our clubs again very soon.

#YogaPlus #StaystrongwithYogaPlus

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1INDEX-100071341784564


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Quý #Hội #Viên #ở #HCM #thân #mếnCăn #cứ #theo #quyết #định #của #UBND #TP.HCM #về #phòng #chống #COVID19 #tất #cả #các #CLB #Yoga #ở #Hồ #Chí #Minh #của #chúng #tôi #sẽ #tạ45######ĐÚNG1######authentic, cả các chỉ chồng chúng clb Covid19 cứ của date20200324 định hcm hồ hồi likes45 luxurious Luxurious and Unique Yoga mếnCăn mình no1Yoga ở phòng quý quyết sẽ shares3 tạ tất thần theo tối Top1Index Top1List Top1Sport Top1Vietnam top1yoga tp.hcm ubnd unique vẻ viện vietnam’s yoga YOGA PLUS is Vietnam's Most Authentic
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

top1yoga-vietnam.top1index-top1list.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart