[🆕🇻🇳] YOGA PLUS is Vietnam’s Most Authentic, Luxurious and Unique Yoga 🧘 Top1Yoga 🧘 Quý Hội Viên thân mến, Căn cứ theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tất cả các CLB Yoga Plus trên toàn quốc của chúng tôi sẽ tạm thời ngưng c , shares-1✔️ , likes-27❤️️ , date-2020-04-01 06:40:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

[🆕🇻🇳] YOGA PLUS is Vietnam’s Most Authentic, Luxurious and Unique Yoga 🧘 Top1Yoga 🧘 Quý Hội Viên thân mến,

Căn cứ theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tất cả các CLB Yoga Plus trên toàn quốc của chúng tôi sẽ tạm thời ngưng c , shares-1✔️ , likes-27❤️️ , date-2020-04-01 06:40:05🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Quý Hội Viên thân mến,

Căn cứ theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tất cả các CLB Yoga Plus trên toàn quốc của chúng tôi sẽ tạm thời ngưng các hoạt động tập luyện từ ngày 01/04/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Quý Hội Viên hãy yên tâm là trong suốt thời gian tạm ngưng này, tất cả hợp đồng Hội Viên và hợp đồng tập luyện cá nhân như Yogi & I… đều sẽ được bảo lưu để đảm bảo quyền lợi của Quý Hội Viên cho đến khi chúng tôi mở cửa tập luyện lại.
Cụ thể:
✅ Hội viên đang đóng phí theo mỗi 2 tuần hoặc 1 tháng, sẽ không bị thu phí trong thời gian CLB tạm ngưng tập luyện. Nếu Hội viên có bị trừ phí, sẽ được miễn thu phí cho (các) kỳ tương ứng sau khi chúng tôi mở cửa tập luyện lại.
✅ Nếu là hợp đồng trả trước, thời gian hiệu lực của thẻ Hội Viên sẽ được gia hạn sau khi chúng tôi mở cửa tập luyện lại.
✅Hợp đồng luyện tập cá nhân như Yogi & I… cũng được gia hạn tương ứng.
Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông từ Quý Hội Viên.

Sức khỏe và sự an toàn của Quý Hội Viên, cùng các Nhân Viên và Khách Quý ghé thăm là ưu tiên quan trọng nhất của chúng tôi, vậy nên rất khuyến khích mọi người hãy theo dõi sát với các kênh Mạng xã hội của chúng tôi để có những thông tin cập nhật mới nhất và các bài tập hữu ích tại nhà CALI x HOME.

📌Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, Quý Hội Viên hãy email đến [email protected].

✳️ Hãy cùng nhau giữ an toàn và mạnh khỏe. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý Hội Viên và rất trông chờ sớm đến ngày chào đón tất cả Quý Hội Viên đến tập luyện trở lại.

————————————————————-
Dear Valued Members,

In accordance with the Prime Minister’s request to suspend all fitness services to further prevent the spread of COVID-19, all Yoga Plus locations nationwide will be temporarily closed to workouts from 1st April 2020 until further notice.

All dues membership fees will be waived during this period. Any pre-paid memberships will be adjusted as a credit following our re-opening. All personal training contracts will also be frozen to avoid session expiry. We appreciate your understanding.

The health and safety of our members, staff and visitors is our top priority which is why we encourage everyone to keep actively engaged with our community where we will continue sharing updates and at-home exercise tips via CALI x HOME Series.

For more information, please contact [email protected].

Stay safe and healthy. We will be in touch and look forward to welcoming you back at our clubs again very soon.
#YogaPlus #StaystrongwithYogaPlus

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1INDEX-100071341784564


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Quý #Hội #Viên #thân #mếnCăn #cứ #theo #Chỉ #thị #số #16CTTTg #của #Thủ #tướng #Chính #phủ #tất #cả #các #CLB #Yoga #trên #toàn #quốc #của #chúng #tôi #sẽ #tạm #thời #ngưng45######ĐÚNG1######16CTTTg authentic, cả các chỉ chỉnh chúng clb cứ của date20200401 hồi likes27 luxurious Luxurious and Unique Yoga mếnCăn ngừng no1Yoga phù quỐc quý sẽ shares1 số tâm tất thần theo thi thôi thỨ toÀn tối Top1Index Top1List Top1Sport Top1Vietnam top1yoga trên tượng unique viện vietnam’s yoga YOGA PLUS is Vietnam's Most Authentic
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

top1yoga-vietnam.top1index-top1list.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart