Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

LÀM GÌ ĐỂ ĐỐT CHÁY HẾT 100 CALO?

LÀM GÌ ĐỂ ĐỐT CHÁY HẾT 100 CALO?

Có một sự thật là ăn bao nhiêu? Ăn cái gì? Ăn lúc nào không quan trọng bằng CALO IN và CALO OUT. Để kiểm soát cân nặng hiệu quả, bạn chỉ cần tính toán lượng calo mình nạp vào và cố gắng thải chúng ra khỏi cơ thể. Nếu không có thời gian hoặc điều kiện để thực hiện các bài tập chuyên nghiệp thì hãy thử qua các cách sau để tiêu hao năng lượng nhé. 

 

Để đốt cháy hết 100 calo, chúng ta cần:

Chạy bộ 10 phút

Chạy bộ là một trong những cách giúp tiêu hao năng lượng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không chỉ “bồi đắp” sự khỏe khoắn cho đôi chân mỗi ngày, hoạt động này còn góp công rất lớn trong việc giảm mỡ toàn thân.

 

Đi bộ 22 phút

Đi bộ được xem là một dạng chạy bộ với cường độ nhẹ hơn cũng như ít có tác động đến mỡ thừa trong cơ thể hơn chạy bộ. Do đó, nếu muốn đốt cùng một lượng calo thì phải đi bộ trong thời gian lâu hơn chạy bộ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho rằng cách vận này không hiệu quả nhé. Thật ra, hoạt động thể chất này khá an toàn vì nó không làm tim đập quá mạnh, lại giúp máu tuần hoàn và dễ lưu thông.

 

Nhảy dây 7 phút

Nhảy dây được xem là “chân ái” đối với những ai muốn giảm cân nhanh chóng bằng cách vận động. Nhảy dây giúp tăng chiều cao và làm thon eo nhờ khả năng đốt cháy calo siêu khủng. Nhiều chuyên gia cho rằng 10 phút nhảy dây tương đương với 30 phút đi bộ hoặc chạy chậm.

 

Đạp xe 13 phút

Vào buổi chiều hoặc buổi sáng sớm, thật không có để bắt gặp cảnh người dân đạp xe để tập thể dục. Điều đó chứng tỏ đây chính là bài tập “quốc dân” trong lòng nhiều người, kể cả những người lớn tuổi. Đạp xe có khả năng đốt cháy calo cực tốt, nên ngoài việc giúp cơ thể nhìn khỏe khoắn thì đây cũng là cách giúp bạn đẩy lùi mỡ thừa hiệu quả.

 

Yoga 30 phút

Nhiều người cho rằng, muốn giảm cân thì cách tốt nhất là tập thể dục hoặc thực hiện các hoạt động thể chất mạnh trong khi yoga lại tựa như “cô gái dịu dàng, nhu mì”. Tuy nhiên, thực tế chứng minh, nếu kiên trì tập yoga trong một thời gian nhất định, cơ thể bạn sẽ có những thay đổi đáng ngờ, không chỉ dừng ở sự dẻo dai mà còn ở con số trên bàn cân của bạn.

 

Nhìn chung, có vận động sẽ có tiêu hao năng lượng. Chỉ cần bạn tính toán và ước lượng được lượng calo đã nạp vào cơ thể xem nó gấp bao nhiêu lần so với 100 calo, rồi vận động với thời gian tương ứng để đào thải năng lượng dư thừa ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, những con số về thời gian trên được đo lường và tính toán theo những hoạt động với cường độ mạnh. Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như tối ưu hiệu quả của các hoạt động thể chất trên, bạn hãy thực hiện chúng trong thời gian phù hợp với sức chịu đựng của bản thân nhé.

Đăng ký nhận tin

Để lại Email nhận được thông tin nhanh nhất về SP mới, cũng như các chương trình khuyến mãi

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart