Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động >>> BẬT MÍ LÝ DO CHUỖI BÀI CHÀO MẶT TRỜI LUÔN XUẤT HIỆN TRONG TẤT CẢ CÁC LỚP YOGA Surya Namaskar được sử dụng như một phương tiện đ… , shares-1✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-11-07 16:59:42🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động >>> BẬT MÍ LÝ DO CHUỖI BÀI CHÀO MẶT TRỜI LUÔN XUẤT HIỆN TRONG TẤT CẢ CÁC LỚP YOGA 
Surya Namaskar được sử dụng như một phương tiện đ… , shares-1✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-11-07 16:59:42🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

BẬT MÍ LÝ DO CHUỖI BÀI CHÀO MẶT TRỜI LUÔN XUẤT HIỆN TRONG TẤT CẢ CÁC LỚP YOGA
👉👉👉Surya Namaskar được sử dụng như một phương tiện để tỏ lòng tôn kính với mặt trời trong nền văn hóa Ấn Độ. Mặt trời được coi là nguồn gốc của mọi sự sống, và do đó nó có tầm quan trọng rất lớn.

Trong Ấn Độ giáo, Surya là Thần mặt trời, được hiểu là đấng sáng tạo ra vũ trụ, và trong truyền thống Vệ Đà, mặt trời là biểu tượng của ý thức và Thần thánh. Như vậy, Surya Namaskar được coi là một trong những phương pháp thực hành yoga quan trọng nhất.

Surya Namaskar thường được tập luyện vào buổi sáng, bài tập này được thiết kế để khai thác prana shakti (năng lượng sống) dồi dào nhất vào lúc bình minh. Trình tự chuỗi bài tập kích thích tất cả các cơ, cơ quan nội tạng và hệ thống các luân xa … nuôi dưỡng sự tập trung và sự tĩnh lặng của tâm trí.

Surya Namaskar là tên tiếng Phạn của một chuỗi chuyển động gồm mười hai tư thế yoga. Đây là một chuỗi bài tập yoga được biết đến rộng rãi nhất và hầu như xuất hiện trong tất cả các lớp học từ cơ bản đến nâng cao. Người phương tây gọi là Sun Satulation, còn các lớp yoga tại Việt Nam thường gọi là Chuỗi bài tập Chào Mặt Trời (hay Chào Thái Dương). Thuật ngữ Surya Namaskar có nguồn gốc từ tiếng Phạn: surya có nghĩa là “mặt trời” và namaskar có nghĩa là “lời chào”.

Surya Namaskar thường được sử dụng để khởi động trong các buổi tập yoga trước khi chuyển sang các chuỗi bài kế tiếp của buổi tập.

12 TƯ THẾ TRONG CHUỖI BÀI CHÀO MẶT TRỜI GẮN LIỀN VỚI 12 CÂU MANTRA, BAO GỒM:

1. Pranamasana (Tư thế cầu nguyện)
Om Mitraya Namaha

2. Urdhva Hastasana ( Kiểu chào hướng lên)
Om Ravaye Namaha

3. Uttanasana (Đứng về gập về phía trước)
Om Suryaya Namaha

4. Ashwa Sanchalanasana (Tư thế cưỡi ngựa)
Om Bhanave Namaha

5. Chaturanga Dandasana (Tư thế Plank)
Om Khagaya Namaha

6. Ashtanga Namaskara (Eight Limbed Salute)
Om Pushne Namaha

7. Bhujangasana ( Tư thế rắn hổ mang )
Om Hyranyagarbhaya Namaha

8. Adho Mukha Svanasana (Tư thế chó úp mặt)
Om Marichaye Namaha

9. Ashwa Sanchalanasana (Tư thế cưỡi ngựa)
Om Adityaya Namaha

10. Uttanasana (Đứng gập về phía trước)
Om Savitre Namaha

11. Urdhva Hastasana ( Kiểu chào hướng lên)
Om Arkaya Namaha

12. Pranamasana (Tư thế cầu nguyện)
Om Bhaskaraya Namaha

Chuỗi bài tập này được xem là phiên bản truyền thống, là nền tảng tạo cảm hứng sáng tạo cho nhiều chuỗi biến thể khác nhau. Ví dụ, Ashtanga yoga dạy hai chuỗi, Surya Namaskar A và Surya Namaskar B.

Bản chất lặp đi lặp lại của Surya Namaskar giúp người tập kết nối sâu sắc hơn với cơ thể và hơi thở thông qua mỗi chuyển động để tăng cường sự tập trung. Mặc dù là chuyển động lặp lại nhưng sẽ cảm giác cơ thể là hoàn toàn không giống nhau. Điều này có thể gây nên sự nhàm chán ở những người mới bắt đầu cho nên họ cần được dẫn dắt bởi những người thầy có nhiều kinh nghiệm để giúp họ vượt qua những rào cản của tâm lý chán nản.

Trình tự này nên được thực hành ít nhất ba lần mỗi ngày để có lợi ích tối đa. Những người có vấn đề về huyết áp, bị chấn thương hoặc vừa trải qua phẩu thuật nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khi thực hành Surya Namaskar. Phụ nữ mang thai có thể cần điều chỉnh một số tư thế và nên tham khảo ý kiến của giáo viên tiền sản có kinh nghiệm trước khi thực hành.

From Jun Yoga With Love
#junpham #junyoga #yogateacherjupham
[fb_vid id=”1045955849592275″]

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100074420800837


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart